Bệnh của da khô khi mùa đông

1/ Bệnh chàm

Nếu bạn mắc bệnh chàm, làn da khô trong mùa đông có thể khiến căn bệnh này tái phát . Nguy cơ bệnh quay trở lại cao hơn khi bạn để cho làn da khô . Chăm sóc và dưỡng ẩm cho da là một cách để kiểm soát bệnh chàm trong những tháng lạnh của năm và ngăn ngừa các biến chứng của da khô .

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bệnh chàm da

2/ Nứt nẻ

Bạn nên dưỡng ẩm cho làn da khô thường xuyên để chống lại các vết nứt , khe nứt , do đó bạn sẽ phòng tránh được những cơn đau do nứt nẻ gây ra .

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh nứt nẻ da vào mùa đông

3/ Viêm nhiễm

Những vết nứt do làn da khô trong mùa đông có thể khiến da bị nhiễm khuẩn . Luôn luôn giữ vệ sinh khu vực nứt nẻ để giảm thiểu nguy cơ vi khuẩn xâm nhập . Kem kháng sinh có thể giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn và giảm đau .

4/ Ngứa

Những tế bào da chết dính chặt ở trên da có thể gây cho bạn cảm giác ngứa ngáy khó chịu , bạn sẽ không tránh khỏi việc gãi, cào lên làn da từ đó có thể gây nhiễm trùng da . Vì thế hãy sử dụng kem chống ngứa để bôi lên da .

 

5/ Chảy máu

Khi da của bạn bị nứt nẻ , những khu vực này sẽ có khả năng bị chảy máu . Vì vậy cố gắng dưỡng ẩm và làm mềm vết nứt cho da .

6/ Da có vảy và sần sùi

Da liên tục khô và không được điều trị sẽ khiến làn da của bạn có vảy , sần sùi và rất khó điều trị cho da mềm mại như ban đầu . Cho nên khi cảm thấy da khô , hãy sử dụng kem dưỡng da vài lần mỗi ngày để ngăn chặn biến chứng này nhé .

7/ Da có sẹo

Khi làn da bị nứt sâu , hoặc bị bong tróc , nó có thể để lại sẹo và khiến da xấu xí . Tốt nhất là bạn cần phải chăm sóc thật tốt để làn da luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhé .

 

>> Da trắng sáng trong 7 ngày cùng với mỹ phẩm trắng da White Pro